Công nghệ trị liệu da bằng ánh sáng sinh học

Được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nhất là trong công nghệ điều trị spa/ thẩm mỹ, máy trị liệu da bằng ánh sáng sinh học không những đem lại hiệu quả thần kỳ mà còn dễ dàng sử dụng.

ĐỊNH NGHĨA VỀ ÁNH SÁNG


Lấy hình ảnh cầu vồng làm ví dụ, ánh sáng là các phần có thể nhìn thấy được trong bức xạ quang phổ, được tỏa ra với các màu sắc như cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím…vv.. Màu sắc được xác định dựa trên độ dài của sóng, cụ thể màu sắc là một hình thái của bức xạ ánh sáng. Ngoài việc xuất hiện dưới hình thức bức xạ điện từ, ánh sáng còn xuất hiện dưới nhiều dạng khác như là sóng điện, sóng vi-ba, tia hồng ngoại, tia cực tím …. Sự khác nhau tùy thuộc vào sự khác biệt về độ dài của  sóng và độ xuyên thấu của ánh sáng.

Công nghệ trị liệu da bằng ánh sáng sinh học

NGUYÊN LÝ TRỊ LIỆU CỦA LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG ÁNH SÁNG


Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng là nhằm đến các Luân vị tức “Trung tâm năng lượng“ và các “Kinh lạc“, để phóng thích năng lượng bị kìm hãm, dẫn lưu và thông suốt các tuyến, tu bổ và củng cố hệ thống năng lượng trong cơ thể.

Việc điều trị bằng ánh sáng màu đơn giản chỉ là việc sử dụng các màu sắc khác nhau của ánh sáng để đưa các năng lượng khác nhau, đưa tín hiệu mới vào trong cơ thể. Việc này sẽ tác động tích cực đến hoạt động của các tế bào và điều chỉnh não hạ thuỳ và vùng dưới não, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ  bài tiết trong cơ thể. Các tia quang phổ chiếu vào hệ thống Kinh lạc giúp cân bằng năng lượng và cải thiện sức khỏe cho tốt hơn.

Nguyên tắc cơ bản của liệu pháp trị bệnh bằng ánh sáng dựa trên việc sử dụng sóng ánh sáng để chuyền tải tín hiệu đến tế bào. Chỉ với việc dùng liệu pháp điều trị nhẹ nhàng để kích thích nhưng lại đạt được những kết quả cao. Kỹ thuật điều trị nhằm “Cân bằng tâm sinh lý” là dùng năng lượng của các màu thông qua tia sáng chiếu đến các huyệt để điều chỉnh các Photon sinh học

Lý thuyết của liệu pháp sử dụng  ánh sáng màu, tất cả các tế bào đều thông qua ánh sáng để nối kết với nhau, tất cả các tế bào phát ra và hấp thu một lượng nhỏ bức xạ điện từ, được gọi là lượng tử sinh học. Độ sáng do các tế bào bình thường phát ra tương đương với nguồn sáng phát ra  cách xa 25 kilomet. Vì thế một khi tế bào bị cản trở thì sự rung động của ánh sáng chung quanh nó sẽ trở nên không đồng bộ. Chính sự không đồng bộ này đã làm rối loạn các hoạt động rất bình thường của cơ thể. Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng màu sẽ mang năng lượng của ánh sáng đến các hệ thống Kinh lạc và sử dụng các ánh sáng màu khác nhau để chuyển tải các năng lượng khác nhau, qua đó truyền các tín hiệu mới đến cơ thể. Nhờ vậy tác động đến sự hoạt động của tế bào và tinh thần (cảm xúc).

Đây được coi là thiết bị công nghệ chuyên dụng nhất mà các thẩm mỹ viện, Spa tin dùng.

Công nghệ trị liệu da bằng ánh sáng sinh học

Chia sẻ:


 • CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ , VẬT TƯ Y TẾ THẨM MỸ GIA BẢO

  Chuyên phân phối,sửa chữa bảo trì tất cả các thiết bị y tế - thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

     

 • LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

   40 Ngô Quyền, phường 5, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

   0908-530-530  |   info@suachuathietbi.vn

   www.suathietbithammy.vn

 • Facebook page

 • Group Facebook

© 2020 CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ , VẬT TƯ Y TẾ MỸ PHẨM GIA BẢO