Công nghệ triệt lông cao cấp

Triệt lông chưa bao giờ là cụm từ hết hot trong lĩnh vực thẩm mỹ. Để lấy lại tự tin cho những chị em có nhiều lông chân, lông tay thường hay ngại ngùng, mất tự tin mỗi khi diện những bộ váy ngắn hay diện bikini.

Công nghệ triệt lông mới nhất là công nghệ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp tẩy lông xưa cũ giúp bạn xóa lông ở hầu hết các vùng trên cơ thể như mặt, tay, ngực, bụng, chân, vùng kín,… đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ, cần kiên nhẫn cũng như lựa chọn những cơ sở uy tín, ngưởi thực hiện lành nghề và có kinh nghiệm, cũng như công nghệ triệt lông tốt nhất nhằm tránh những biến chứng không đáng có.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đã có rất nhiều dòng công nghệ thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Nổi bật trong số ấy, chắc chắn phải kể đến Máy Triệt Lông – sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ cao để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi một cách tự nhiên.

Công nghệ triệt lông cao cấp  Công nghệ triệt lông được sử dụng phổ biến

Sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất tất nhiên là phải tiên tiến và hiệu quả hơn so với công nghệ cũ. Trong đó bao gồm nững công nghệ được sử dụng phổ biến và sự khác biệt cơ bản giữa các công nghệ với những thông tin sau:

– Triệt lông bằng công nghệ Nano Light-5G

Phương pháp này hoạt động trên nguyên tắc phá bỏ lớp mỡ quanh nang lông nhằm chặn đường cung cấp dinh dưỡng cho lông, khiến chúng không phát triển được, khá an toàn nhưng phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng lông của người được điều trị.

– Triệt lông bằng công nghệ Bio-Light

Bio-Light là ánh sáng sinh học với cường độ mạnh, bước sóng dài 500nm-950nm, có khả năng xuyên sâu vào da và ngăn sự phát triển của sợi lông. Tuy nhiên tác động của ánh sáng khá nhẹ, tuy an toàn nhưng không thật sự hiệu quả.

– Triệt lông bằng công nghệ IPL

Công nghệ IPL có thể được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như E-Light, New-elight hay OPT-SHR Doctor. Đây chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay mang đến kết quả tuyệt vời nhờ vào những ưu điểm như: triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất; phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu; không gây đau đớn, bỏng rộp da và bất kỳ tác dụng phụ nào.

– Công nghệ triệt lông OPT – SHR Doctor làcông nhệ mói nhất hiện nay với sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến hiện nay: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực RF và ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da.

Công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và được ưa chuộng vì mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng mà vẫn cho kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, OPT – SHR Doctor còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác.

– CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Hiện nay, công nghệ Diode Laser là công nghệ tiên tiến, hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất. Bằng việc sử dụng ánh sáng đỏ từ tia laser với bước sóng trên 800nm, công nghệ Diode Laser tác dụng chọn lọc vào tế bào biểu bì, phá hủy và ngăn chặn nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho lông phát triển, làm cho lông yếu, mềm và rụng dần.

So với các công nghệ cũ IPL, Diode Laser không đau, không có cảm giác bỏng rát và tổn thương da. Vì vậy khách hàng và kỹ thuật viên không cần đeo kính bảo vệ.

Công nghệ triệt lông cao cấp

Chia sẻ:


 • CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ , VẬT TƯ Y TẾ THẨM MỸ GIA BẢO

  Chuyên phân phối,sửa chữa bảo trì tất cả các thiết bị y tế - thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

     

 • LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

   40 Ngô Quyền, phường 5, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

   0908-530-530  |   info@suachuathietbi.vn

   www.suathietbithammy.vn

 • Facebook page

 • Group Facebook

© 2020 CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ , VẬT TƯ Y TẾ MỸ PHẨM GIA BẢO